Máy phát điện 3 pha

Máy phát điện 3 pha là máy phát điện sản sinh ra dòng điện 3 pha phục vụ chủ yếu cho dân dụng và công nghiệp.

  • Những dòng máy phát điện ba pha công suất lớn chuyên phục vụ cho các dự án xây dựng, tòa nhà, bệnh viện, trường học, thủy điện, các nhà máy, xí nghiệp hoặc nơi cần tiêu thụ nguồn điện lớn.

Máy phát điện 3 pha

Máy phát điện 3 pha gia đình

Công ty Cổ phần Hyundai Việt Thanh chuyên cung cấp máy phát điện 3 pha Hyundai chính hãng, máy có dải công suất từ 6KVA – 500KVA với nhiều ưu điểm vượt trội.

  • Dòng máy phát điện Hyundai là máy phát điện chính hãng được nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc, sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.
  • Cấu tạo của máy phát điện Hyundai đảm bảo độ an toàn cao, có hệ thống cảnh báo khi máy phát điện có vấn đề. Do đó, máy phát điện Hyundai cực kỳ an toàn với người sử dụng.
  • Máy phát điện Hyundai có cơ chế điều tiết nhiên liệu tốt, đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu 30% so với dòng máy phát điện khác.
  • Vỏ chống ồn của máy phát điện Hyundai được sản xuất đồng bộ, đạt các tiêu chuẩn quốc tế về giảm thanh.

Dưới đây là các dòng sản phẩm máy phát điện 3 pha của công ty chúng tôi.

Máy phát điện 3 pha công suất lớn

Các dự án đã hoàn thành

Hyundai Việt Thanh là nhà phân phối chính thức sản phẩm Máy phát điện Hyundai tại Việt Nam theo thư ủy quyền số Ref: HD-VT-LOA1905-01 của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc. Tất cả các sản phẩm máy phát điện Hyundai đều được nhập khẩu đồng bộ, nguyên đai nguyên kiện bao gồm cả phụ kiện hoàn chỉnh.
  • Hồ sơ kèm theo: Co, Cq, Packing list, Test report,…
  • Tình trạng hàng mới 100% luôn có sẵn trong kho.
  • Khảo sát - Vận chuyển - Lắp đặt miễn phí A-Z.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực máy phát điện được nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn. Hyundai Việt Thanh luôn nỗ lực không ngừng áp dụng các biện pháp thi công mới và công nghệ thi công tiên tiến; quyết tâm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo các công trình hoàn thiện luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động; mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước.

Hoàn thành lắp đặt máy phát điện 250kva tại khu nhà ở trực thuộc Trung Ương Đảng.

 

Hoàn thành lắp đặt máy phát điện 60kva cho tòa nhà 7 tầng chạy full cả hệ thống có cả tháng máy.

Máy luôn có sẵn trong kho - Giao hàng & Lắp đặt ngay cho quý khách hàng.

Quý khách vui lòng tham khảo hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được những tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hotline – Zalo: 0902 56 9993

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm và mua sắm các sản phẩm của công ty chúng tôi!. Rất mong được sự ủng hộ của quý khách trong những lần mua sắm tiếp theo.

Contact Me on Zalo