Máy phát điện 8kw 8kva

Máy phát điện 8kw được sử dụng phổ biến cho gia đình và công nghiệp. Với các các dòng máy đa dạng thích hợp với nhiều dòng điện và nhiên liệu sử dụng.

Máy phát điện 8kva Hyundai HY10500LE

  • Máy phát điện 8kw gia đình chạy xăng: phù hợp với những hộ gia đình, văn phòng, quán ăn hoặc các hộ kinh doanh nhỏ lẻ….giá thành mua máy ban đầu thấp nên sẽ không là vấn đề lo ngại cho khách hàng.
  • Máy phát điện 1 pha 8kw chạy dầu: phù hợp với cho gia đình, văn phòng, siêu thị mini, chung cư, cây xăng…. Do chi phí sử dụng sẽ thấp hơn đối với máy phát điện chạy xăng (giá thành dầu thấp hơn xăng) nên khách hàng sẽ được tối ưu hóa chi phí sử dụng khi mua máy phát điện chạy dầu.
  • Ngoài ra còn có dòng máy phát điện 3 pha 8kw chạy dầu thích hợp sử dụng cho biệt thự, văn phòng, công nghiệp hoặc các thiết bị sử dụng điện 3 pha.

Dưới đây là dòng sản phẩm máy phát điện 8kw 8kva của công ty chúng tôi.

Các dự án đã hoàn thành

Hyundai Việt Thanh là nhà phân phối chính thức sản phẩm Máy phát điện Hyundai tại Việt Nam theo thư ủy quyền số Ref: HD-VT-LOA1905-01 của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc.Tất cả các sản phẩm máy phát điện Hyundai đều được nhập khẩu đồng bộ, nguyên đai nguyên kiện bao gồm cả phụ kiện hoàn chỉnh.
  • Hồ sơ kèm theo: Co, Cq, Packing list, Test report,...
  • Tình trạng hàng luôn có sẵn trong kho.
  • Giao hàng ngay miễn phí toàn quốc.
Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án cung cấp, lắp đặt và bàn giao máy phát điện từ A-Z, các dự án Hyundai Việt Thanh thực hiện trải dài toàn lãnh thổ Việt Nam, từ thành phố đến nông thôn, vùng núi, vùng sâu vùng xa... Với phương châm “chất lượng đặt lên hàng đầu” tổ máy đưa vào hoạt động ổn định, bền bỉ, liên tục vận hành ở mức full tải 100% công suất. Thiết kế đẹp, độ ồn thấp, tiết kiệm nhiên liệu và tự động ngắt mạch khi có sự cố xảy ra, đảm bảo an toàn trong mọi điều kiện thời tiết.

Máy phát điện Hyundai hỗ trợ bà con vũng lũ - Bố Trạch - Quảng Bình

forum máy phát điện  

Máy luôn có sẵn trong kho - Giao hàng & Lắp đặt ngay

Quý khách vui lòng tham khảo hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được những tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hotline – Zalo: 0902 56 9993

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm và mua sắm các sản phẩm của công ty chúng tôi!. Rất mong được sự ủng hộ của quý khách trong những lần mua sắm tiếp theo.

Những từ khóa khách hàng thường tìm kiếm về dòng máy phát điện này:
máy phát điện 1 pha 8kva
máy phát điện 7kva
máy phát điện 7kw

Contact Me on Zalo