Tư vấn và báo giá máy phát điện Hyundai

Bạn đang cần mua máy phát điện? Những thông tin tràn ngập trên mạng làm bạn hoang mang. Tuy nhiên, rất đơn giản, bạn hãy thực hiện theo các hướng dẫn sau để chọn được một máy phát điện phù hợp với nhu cầu sử dụng và kinh phí:

 1. Xác định công suất sử dụng: Bật tất cả các thiết bị cần sử dụng khi cúp điện (mất điện) sau đó sử dụng đồng hồ để đo tổng công suất. Nếu bạn không có đồng hồ đo, bạn có thể thống kê các thiết bị đó và sử dụng Bảng công suất các thiết bị trong gia đình và văn phòng.
 2. Xác định mua máy phát điện chạy dầu hay chạy xăng: Máy chạy dầu tiết kiệm nhiên liệu hơn, bền hơn tuy nhiên giá thành cao hơn, ồn hơn và nặng hơn. Máy phát điện chạy xăng phù hợp với những gia đình, văn phòng sử dụng điện ít, những khu vực ít bị cúp điện và thường bị cúp điện trong thời gian ngắn.
 3. Máy phát điện 1pha hay 3pha: Nếu bạn có thiết bị điện 3 pha thì bắt buộc phải chọn máy phát điện 3 pha. Nếu toàn bộ là thiết bị điện 1 pha thì có thể chọn máy phát điện 1 pha hoặc 3 pha đều được.
 4. Không gian đặt máy: Hãy đảm bảo rằng nhà bạn có không gian đủ thoáng và rộng hoặc có phòng đặt máy riêng thì càng tốt. Lưu ý máy phát điện hút oxy và thải ra khí CO, CO2 vì thế nếu trong môi trường kín khí có thể gây ngạt thở, thậm chí tử vong.

Sau khi xác định được những yếu tố kỹ thuật của máy phát điện cần mua, bạn nên tham khảo các thương hiệu lớn mà chất lượng đã được khẳng định trên thị trường.

Hyundai là một thương hiệu đáng để bạn cân nhắc.

Lý do bạn nên chọn máy phát điện Hyundai?  

 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Là máy phát điện Hyundai chính hãng được nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc, sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.
 • Hệ thống an toàn cao: Cấu tạo của máy phát điện Hyundai đảm bảo độ an toàn cao, có hệ thống cảnh báo và tự động tắt máy khi gặp khác sự cố đoản mạch, mức dầu thấp, nhiệt độ cao.. Do đó, máy phát điện Hyundai cực kỳ an toàn với người sử dụng.
 • Tiết kiệm nhiên liệu, tuổi thọ cao: Dù là dòng máy phát điện chạy xăng hay máy phát điện chạy dầu thì máy phát điện Hyundai đều có cơ chế điều tiết nhiên liệu tốt, đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu 30% so với dòng máy phát điện khác.
 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng: Thiết kế đẹp, khung hình chắc chắn. Đặc biệt, bình chứa nhiên liệu với dung tích lớn giúp cho máy phát điện hoạt động lâu dài.

Công ty Cổ phần Hyundai Việt Thanh là nhà phân phối chính thức máy phát điện của hãng Hyundai tại Việt Nam với mạng lưới phủ khắp toàn quốc.

Các dự án đã hoàn thành

Hyundai Việt Thanh là nhà phân phối chính thức sản phẩm Máy phát điện Hyundai tại Việt Nam theo thư ủy quyền số Ref: HD-VT-LOA1905-01 của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc.Tất cả các sản phẩm máy phát điện Hyundai đều được nhập khẩu đồng bộ, nguyên đai nguyên kiện bao gồm cả phụ kiện hoàn chỉnh.
 • Hồ sơ kèm theo: Co, Cq, Packing list, Test report,...
 • Tình trạng hàng luôn có sẵn trong kho.
 • Giao hàng ngay miễn phí toàn quốc.
Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án cung cấp, lắp đặt và bàn giao máy phát điện từ A-Z, các dự án Hyundai Việt Thanh thực hiện trải dài toàn lãnh thổ Việt Nam, từ thành phố đến nông thôn, vùng núi, vùng sâu vùng xa... Với phương châm “chất lượng đặt lên hàng đầu” tổ máy đưa vào hoạt động ổn định, bền bỉ, liên tục vận hành ở mức full tải 100% công suất. Thiết kế đẹp, độ ồn thấp, tiết kiệm nhiên liệu và tự động ngắt mạch khi có sự cố xảy ra, đảm bảo an toàn trong mọi điều kiện thời tiết.

Máy phát điện Hyundai hỗ trợ bà con vũng lũ - Bố Trạch - Quảng Bình

forum máy phát điện  

Máy luôn có sẵn trong kho - Giao hàng & Lắp đặt ngay

Hoàn thành lắp đặt máy phát điện 250kva tại khu nhà ở trực thuộc Trung Ương Đảng.

 

Hoàn thành lắp đặt máy phát điện 60kva cho tòa nhà 7 tầng chạy full cả hệ thống có cả tháng máy.

Quý khách có thể tham khảo sản phẩm máy phát điện Hyundai của công ty chúng tôi! Để có giá tốt nhất và các chương trình khuyến mại đang áp dụng. Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline – Zalo: 0902 56 9993

Contact Me on Zalo